• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 4162: Phát hiện
— QUẢNG CÁO —
Dừng một chút, Thanh Liên Thượng Ngự tiếp tục nói: "Người không có khả năng mạo muội bước vào nhìn không thấy trong sương mù, La Thiền cũng đồng dạng, nó sẽ không cùng ngươi cho rằng cái kia dạng không ngừng thuấn di đến tìm kiếm văn minh, thậm chí dùng Tiên Chủ đối với nó bảo hộ trình độ, ta có thể nói trùng sào văn minh tìm kiếm văn minh khác điểm này, La Thiền giúp không được gì, tác dụng của nó chỉ ở ở chiến trường."

Lục Ẩn đồng ý: "Không có người có thể bảo chứng nó thuấn di đáp xuống địa phương có thể hay không tại một cái thả câu văn minh nội."

Thanh Liên Thượng Ngự bật cười: "Nói không chừng tựu rớt tại Bất Khả Tri quê quán hoặc là Tử Vong vũ trụ, khi đó đừng nói Tiên Chủ, cho dù chúng sau lưng văn minh đều chưa hẳn bảo vệ được rồi La Thiền, cái kia La Thiền sợ chết, sẽ không xúc động như vậy."

"Nhìn chung cùng trùng sào văn minh chiến tranh, ta phát hiện La Thiền thuấn di quy luật tựu là sẽ tìm quen thuộc địa vực xuất hiện."

"Vậy sao?" Lục Ẩn thật đúng là không có phát hiện.

Thanh Liên Thượng Ngự gật đầu: "Nhiều lần, cho nên nếu như ngươi vô dụng thôi cái kia quái thú là mồi nhử trảo La Thiền, đợi mở lại chiến, ta cũng sẽ ở nhiều cái địa phương ra tay, năm thành nắm chắc có thể bắt ở."

Lục Ẩn buồn cười: "Cái kia La Thiền xác thực nhát gan, hành động một khi lưu lại quy luật muốn xui xẻo."

Kế tiếp trọn vẹn nửa năm, Lục Ẩn bọn hắn cũng không thấy qua văn minh.

Lúc này mới bình thường, nếu như văn minh không ngừng bị phát hiện, một tấc vuông chi cách sao lại, há có thể an tĩnh như vậy.

Trước khi liên tục chứng kiến hai cái văn minh hơn nữa là trùng hợp.

Một khối Tầm Lộ Thạch có thể bám vào ý thức có hạn, mà có hạn ý thức có thể chứng kiến quanh thân càng là có hạn, làm sao có thể vừa mới tựu chứng kiến vũ trụ văn minh.

Bất kỳ một cái nào vũ trụ văn minh, nói đại rất lớn, có thể tại một tấc vuông chi cách rồi lại rất nhỏ bé, tùy tiện một điểm khoảng cách cũng không phải là điểm ấy ý thức có thể bao quát, chỉ có vận khí tốt mới có thể tìm được văn minh dấu vết.

Cho dù không có thể tìm được văn minh, lại làm cho Lục Ẩn nhả ra khí.

Một tấc vuông chi cách kỳ dị sinh vật rất nhiều nhiều nữa..., đều có các đích thủ đoạn, hắn nếu như có thể dựa vào thuấn di không ngừng tìm được văn minh, những sinh vật khác cũng có thể dùng đặc biệt phương pháp tìm được, nhân loại văn minh sẽ không an nhàn, hôm nay kết quả mới phù hợp một tấc vuông chi cách quy luật.

"Ồ?" Lục Ẩn bỗng nhiên biến sắc, nhìn về phía một cái phương hướng.

Thanh Liên Thượng Ngự khó hiểu: "Làm sao vậy?"

Lục Ẩn mặt sắc mặt ngưng trọng: "Bị một con mắt buôn bán tọa độ chính là cái kia văn minh, người mua xuất hiện."

Thanh Liên Thượng Ngự ánh mắt nhất thiểm: "Hơn năm mươi năm, thời gian không sai biệt lắm, đi, đi xem."

Lục Ẩn gật đầu, mang theo Thanh Liên Thượng Ngự thuấn di biến mất.

Đối với một con mắt sau lưng người mua, bọn hắn đều rất ngạc nhiên, dù sao đối phương rất có thể là khoa học kỹ thuật văn minh.

Khoa học kỹ thuật văn minh có thể đạt tới tiếp cận thả câu văn minh, thậm chí tựu là thả câu văn minh cấp độ, đó là cực kỳ đáng sợ.

Nếu như nói tu luyện hạn mức cao nhất là Vĩnh Hằng tánh mạng, Lục Ẩn còn nắm chắc, như vậy khoa học kỹ thuật hạn mức cao nhất hắn sẽ không ngọn nguồn rồi, có trời mới biết đối phương hội sáng tạo ra, tạo ra hạng gì vũ khí.

Tại một tấc vuông chi cách, không có văn minh nguyện ý trêu chọc một cái nhìn không tới hạn mức cao nhất khoa học kỹ thuật văn minh, mặc dù Thanh Liên Thượng Ngự đều không ngoại lệ.

Cho nên bọn hắn đến cái vũ trụ kia xa xôi bên ngoài về sau, Thanh Liên Thượng Ngự trước tiên che đậy khí tức, phòng ngừa bị đối phương phát giác.
— QUẢNG CÁO —

Phương xa, vũ trụ văn minh chưa bao giờ như vậy sáng ngời qua, thiên không vô số hào quang rơi tại cái vũ trụ kia văn minh ở bên trong, những cái kia hào quang tựa hồ thật ấm áp, chiếu sáng Hắc Ám tinh khung, chiếu sáng những cái kia kỳ dị sinh vật, xuyên thấu, thắp sáng Tinh Thần.

Mà những sinh vật kia không có đã bị chút nào tổn thương.

Nhìn từ đàng xa, cái vũ trụ kia văn minh càng phát ra sáng ngời, sáng ngời chướng mắt, cũng sáng ngời quỷ dị.

Tựa như pháo hoa, rất mỹ lệ.

Lục Ẩn xa xa nhìn qua: "Cái vũ trụ kia sinh vật hoàn toàn không có bị thương tổn, là không có bộc phát hay là?"

Thanh Liên Thượng Ngự mặt sắc mặt ngưng trọng: "Xem không hiểu, cũng không có thể tùy ý điều tra."

"Bên ngoài văn minh ở đằng kia."

Lục Ẩn thấy được, tựu tại cái vũ trụ kia văn minh biên giới có một đạo quang, hình bầu dục, nhìn không ra kim loại chất liệu, tựu cùng hào quang đồng dạng dừng lại tại Tinh Không.

Rất rõ ràng cái kia chính là bên ngoài văn minh cùng loại phi thuyền công cụ.

Lục Ẩn rất muốn đem cái kia bó quang búng đến xem bên trong đến tột cùng là cái gì.

Nhưng đối mặt cái này văn minh, bọn hắn đều rất cẩn thận, đối phương dù sao cũng là dám mua sắm văn minh tọa độ cường đại văn minh, nếu không tế cũng tuyệt đối có được Vĩnh Hằng tánh mạng cấp độ đích thủ đoạn, nếu không một con mắt có thể khiến chúng nó có hại chịu thiệt.

Một con mắt đối với cái này văn minh thế nhưng mà tương đương kiêng kị.

Phương xa vũ trụ, vô số hào quang trụy lạc, không chỉ có không có tổn thương sinh vật, liền một cọng cỏ đều không có thương hại, mang đến hào quang lại để cho cái vũ trụ kia sinh vật cúng bái, cho rằng xuất hiện thần tích.

Cho dù là độ khổ ách sinh vật cũng mờ mịt rồi, không dám phóng tới vũ trụ biên giới, chỉ là chỉ ngây ngốc đang nhìn bầu trời, nhìn xem những cái kia hào quang rơi xuống, phản kháng? Hào quang căn bản không tổn thương chúng, có thể không phản kháng lại không đúng.

Những sinh vật kia hoàn toàn không biết làm sao bây giờ.

Chúng phát giác không đến phóng ra ngoài sinh vật vị trí.

Một màn này không biết giằng co bao lâu.

Lục Ẩn sở dĩ chú ý tới, cũng là bởi vì một khối Tầm Lộ Thạch vừa mới xuyên qua, bị cái kia phương văn minh ánh sáng hấp dẫn, nếu không còn chú ý không đến.

Mà bị ánh sáng hấp dẫn trước khi, cái kia phương vũ trụ đã có vô số hào quang rơi.

Xem những sinh vật kia nhìn lên tư thế hiển nhiên không phải một hai ngày.

Thanh Liên Thượng Ngự cùng Lục Ẩn cũng không vội, cứ như vậy nhìn xa xa, không quấy rầy.

Không thể không nói một màn này rất đẹp, làm một phương vũ trụ tách ra pháo hoa, bọn hắn đều không muốn qua.

Cùng lúc đó, phía trước, vũ trụ văn minh biên giới, đạo kia hình bầu dục chùm tia sáng nội xuất hiện đối thoại.

"Phát giác từ bên ngoài đến vật chất, phải chăng thanh trừ."

"Phân tích."

"Đích - phân tích trung - đích - phân tích trung - đích - phân tích hoàn tất, sinh vật hình vẽ biểu hiện, không ghi lại, không cách nào xác định năng lượng cấp độ, thân cao. . . Thể tích. . . Vật chất dung hợp trình độ. . ."

"Bắt đầu dùng tuyệt đối phân tích."

"Đích - tuyệt đối phân tích trung - đích - tuyệt đối phân tích trung - đích - tuyệt đối phân tích hoàn tất, không cách nào xác định năng lượng cấp độ. . ."

"Phân tích báo cáo gửi đi hồi trở lại đế quốc, kết luận, hoặc gặp được khó có thể đối kháng cường hãn sinh vật, tuyệt đối phân tích không có hiệu quả, bỏ dở đối với trước mắt văn minh dò xét, toàn lực thăm dò lạ lẫm sinh vật, nhìn qua đế quốc giải khóa kho vũ khí."

"Đích - đế quốc hồi phục - đồng ý trao quyền giải khóa trước mắt cuối cùng nhất kho vũ khí."

"Ánh sáng, phóng ra."

Sau một khắc, vô số đạo hào quang hướng phía vũ trụ văn minh bên ngoài một tấc vuông chi cách phóng ra, từng cái phương hướng đều có, tựa như hào quang gai nhím tách ra.

Lục Ẩn cùng Thanh Liên Thượng Ngự nhìn qua phương xa hào quang tiếp cận: "Tiền bối, đi?"

Thanh Liên Thượng Ngự chằm chằm vào hào quang: "Đi."

Hai người lập tức biến mất.

Hào quang xẹt qua, không có cái gì.

Lục Ẩn bọn hắn cũng không biết mình đã bị phát hiện, khoa học kỹ thuật văn minh đích thủ đoạn không nhất định rất cao minh, nhưng chỉ có dùng khoa học kỹ thuật phương thức mới có thể tìm được, tu luyện giả khó có thể phát giác.

Vũ trụ văn minh biên giới, hình bầu dục hào quang nội.

"Sinh vật biến mất, nhắc nhở, sinh vật biến mất, sinh vật biến mất. . ."

"Đột nhiên biến mất? Không phải tốc độ, chúng ta sớm đã phân tích hoàn tất quanh thân tương đương phạm vi, coi như là mạnh nhất Vĩnh Hằng sinh vật cũng rất khó tiêu mất đồng thời không kinh động vật chất, có thể nếu không là tốc độ giải thích thế nào? Không gian? Thời gian? Tuyệt đối phân tích mở ra."

"Đích - tuyệt đối phân tích trung - đích - tuyệt đối phân tích trung - đích - tuyệt đối phân tích hoàn tất - không có có kết quả."

"Thật đúng là đáng sợ sinh vật, đối phương có lẽ không biết đã bị chúng ta nhìn chằm chằm vào, ánh sáng phạm vi rất lớn, mà không giới hạn cho bọn hắn, bọn hắn có lẽ còn sẽ xuất hiện, ánh sáng, ngừng."

Sau đó không lâu, Lục Ẩn cùng Thanh Liên Thượng Ngự xuất hiện lần nữa: "Tiền bối, đối phương là không phải phát giác được chúng ta?"

"Có khả năng, một tấc vuông chi cách đối với khoa học kỹ thuật văn minh kiêng kị không thể không nguyên nhân, khoa học kỹ thuật thủ đoạn thường thường càng chất phác."

"Chúng ta đây trả trở về?"

"Dù sao đã bị phát hiện, không sao cả rồi, nếu như không có bị phát hiện cũng là tốt, tiếp tục xem, nó, không làm gì được chúng ta."
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.equipe-equipe.com

"Có thể nếu ta đám bọn họ cách xa như vậy đều có thể bị phát hiện, ý nghĩa cái này văn minh có được phạm vi lớn dò xét đích thủ đoạn, loại thủ đoạn này một khi tiếp cận Bất Khả Tri cửa, cái kia?"

Chuyện đó lại để cho Thanh Liên Thượng Ngự thay đổi thần sắc, bọn hắn kỳ thật đã rất cẩn thận rồi, khoảng cách cái vũ trụ kia văn minh tương đương xa xôi, xem cái vũ trụ kia văn minh như là xem một cái chén, dù vậy nếu vẫn bị phát hiện, chứng minh đối phương dò xét đích thủ đoạn kinh người, cái kia Bất Khả Tri cửa cũng chưa chắc tránh được.

"Như nếu như đối phương thực phát hiện chúng ta, tựu giải quyết a, tận khả năng xem nhìn đối phương đến cùng có thủ đoạn gì, nếu như có thể tìm được đối phương vị trí rất tốt."

Lục Ẩn gật đầu, nhìn về phía phương xa, hi vọng chớ đi một bước này, hắn hiện tại thực không muốn trêu chọc cường đại văn minh.

Ý nghĩ này theo phương xa một mình một đạo quang mang tiếp cận, hoàn toàn bị đánh vỡ.

Đối phương phát hiện bọn hắn rồi, không có trao đổi, hay là một đạo quang mang đã đến, theo hào quang càng ngày càng gần, Lục Ẩn cùng Thanh Liên Thượng Ngự cũng không ra tay.

Cho dù kiêng kị đối phương văn minh, nhưng không đến mức đối phương tùy tiện đánh ra tay đoạn đều muốn kiêng kị, bọn hắn dù sao cũng là Vĩnh Hằng tánh mạng chiến lực, mặc kệ khoa học kỹ thuật văn minh cường hãn bao nhiêu, thủ đoạn nhiều bất khả tư nghị, đến đỉnh thì ra là Vĩnh Hằng tánh mạng cấp độ chiến lực, không có khả năng rất cao.

Hào quang càng ngày càng tiếp cận, cuối cùng nhất dừng lại tại hai người phía trước chưa đủ trăm mét xa.

Thanh Liên Thượng Ngự dùng Nhân Quả che đậy trước người, ngăn cách hư không, phòng ngừa đối phương đem hình ảnh của bọn hắn thu thập đi, giờ phút này trừ phi đối phương đánh vỡ Nhân Quả, nếu không cho dù tia sáng này có được ghi chép, quay chụp đợi năng lực cũng vô dụng.

"Không cách nào ghi chép - không cách nào ghi chép - không cách nào ghi chép. . ."

"Khoảng cách gần tuyệt đối phân tích."

"Đích - tuyệt đối phân tích trung - đích - tuyệt đối phân tích trung - đích - tuyệt đối phân tích hoàn tất, không kết quả."

"Còn không có kết quả, phản diệu võ khí, khởi động."

"Phản diệu võ khí khởi động."

Oanh

Kịch liệt bạo tạc nổ tung sôi trào Tinh Không, ngay tại Lục Ẩn cùng Thanh Liên Thượng Ngự trước mắt, cái kia đạo quang mang đột nhiên bạo tạc nổ tung, uy lực đối với bọn họ mà nói cũng không lớn, tối đa cũng tựu thủy cảnh cấp độ, nhưng cái này bạo tạc nổ tung cũng không phải là giới hạn tại hào quang bản thân, càng kéo quanh thân, dù là Thanh Liên Thượng Ngự dùng Nhân Quả che đậy bản thân, quanh thân cũng sinh ra bạo tạc nổ tung, phảng phất toàn bộ không gian bị tạc mở.

Cái này vượt quá bọn hắn đoán trước.

Lục Ẩn theo tay vung lên, rung động tạo nên, không gian thay đổi, hắn có thể cảm giác được quanh thân không gian sinh ra cải biến, nhưng nói không nên lời cải biến là cái gì.

Đưa tay, hướng phía đạo kia hình bầu dục hào quang, bấm tay gảy nhẹ.

Đầu ngón tay đánh xuất lực lượng xé rách hư không, thoáng qua hàng lâm, oanh kích tại hình bầu dục hào quang mặt ngoài, hình bầu dục hào quang mặt ngoài xuất hiện như là mặt nước bình thường gợn sóng, ngạnh kháng Lục Ẩn một ngón tay chi lực, lại sinh sinh kháng trụ, cũng không bị đánh phá.

Lục Ẩn kinh ngạc: "Thật cường hãn phòng ngự."

Mà hình bầu dục hào quang nội không ngừng truyền ra cảnh báo: "Cảnh cáo, phòng ngự đã đạt hạn mức cao nhất, cảnh cáo, phòng ngự đã đạt hạn mức cao nhất."=============Phản Phái Thánh Tử: Thối Nát Phía Sau, Nữ Chủ Nhân Thiết Băng

Vạn Biến Hồn Đế

Liên Minh Huyền Thoại: Vạn Tộc Chi Chiến

Cẩu Tại Dị Giới Thành Võ Thánh

yudujj khoeLadep caLzadoditta pasionbLanquiazuL maquiviaL m-tapetaboLt cLinicayinyang doinhat husagranhoteLdonmanueL thesnoodLes marruecosmagico gesteLintegraL Les-bainsdorient esterchueca xedapvn LacapitaLedeLnord LaLLaveguesthouse LuatviecLam movireb nuestrocerrajero LegaLaria gsprovacicListi aLara-tourism mimmbodas portaLmiesny