• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 400: Weibo fan 60 triệu
— QUẢNG CÁO —
Trần Thần cuối cùng vẫn là cùng Mục Vãn Thu đồng thời đi đến Mục Vãn Thu cá nhân phòng làm việc!

Thế nhưng bọn họ muốn mang theo Mục Vãn Thu các công nhân viên đồng thời đi ra bên ngoài sống phóng túng ý nghĩ vẫn không có thực hiện.

Bởi vì, ngày hôm nay là Mục Vãn Thu lên cấp hạng nhất ca sĩ tháng ngày, rất nhiều trước đây xưa nay đều không có đi tìm Mục Vãn Thu game show tiết mục hiện tại đều ở liên hệ Mục Vãn Thu cá nhân phòng làm việc.

Bởi vậy, Mục Vãn Thu cá nhân phòng làm việc toàn bộ công nhân đều đang chăm chú công tác, mà thành tựu Mục Vãn Thu cò môi giới Từ Ngọc hiện tại đã nhận rất nhiều đến từ mỗi cái game show tiết mục điện thoại.

Thế nhưng Từ Ngọc vẫn không có đáp ứng một cái game show tiết mục, bởi vì nàng vẫn không có thương lượng với Mục Vãn Thu quá.

Dù sao, đây là Mục Vãn Thu cá nhân phòng làm việc, Mục Vãn Thu ở trong phòng làm việc nắm giữ tuyệt đối quyền lên tiếng.

Cái phòng làm việc này bên trong tất cả mọi người đều là Mục Vãn Thu phục vụ, bọn họ đều là Mục Vãn Thu công nhân, bọn họ muốn làm, chính là nghe theo Mục Vãn Thu mệnh lệnh.

Chỉ cần Mục Vãn Thu không thích game show tiết mục, Từ Ngọc đều sẽ không giúp Mục Vãn Thu đáp ứng.

Mục Vãn Thu nguyên vốn là muốn muốn dẫn chính mình các công nhân viên đến Ma đô sống phóng túng cả ngày, thế nhưng bởi vì công tác quá nhiều rồi, cái kế hoạch này vẫn bị trì hoãn.

Trần Thần lúc này đề nghị, bọn họ công tác đến tối, sau đó dẫn bọn họ đến Ma đô khá là nổi danh trong tiệm cơm ăn một bữa tiệc lớn.

Liền như vậy, hai người ở Mục Vãn Thu cá nhân phòng làm việc chờ đến buổi tối.

Đương nhiên, nếu Mục Vãn Thu đã đến rồi, cái kia nàng đương nhiên sẽ không ở một bên nhìn mình các công nhân viên công tác, mà là đồng thời tham dự đến trong công việc đến.

Mục Vãn Thu công tác chính là làm làm quyết sách, quyết định có muốn hay không tham gia những này game show tiết mục.

Mà Trần Thần trùng hợp liền ở ngay đây, hắn liền giúp bận bịu cho Mục Vãn Thu bày mưu tính kế.
— QUẢNG CÁO —

. . .

. . .

Trong nháy mắt, thời gian cũng đã đến đến tối.

Trải qua một ngày lên men, Mục Vãn Thu thu được hạng nhất ca sĩ tin tức đã bá bảng mỗi cái phần mềm hot search đầu bảng!

Weibo mặt trên.

"Mục Vãn Thu lên cấp hạng nhất ca sĩ" tương quan đề tài ở mười giờ sáng thời điểm cũng đã vọt tới hot search đầu bảng.

Mà từ sáng sớm mười giờ đến hiện tại buổi chiều sáu giờ, tin tức này đã dài đến mấy tiếng bá bảng Weibo hot search.

Mục Vãn Thu Weibo fan bởi vì chuyện này ảnh hưởng, hiện tại đã phá tan 60 triệu cửa ải lớn.

Ở Weibo sở hữu 60 triệu fan ca sĩ, ở hạng nhất ca sĩ bên trong, cũng là có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Để ăn mừng Mục Vãn Thu thăng cấp thành hạng nhất ca sĩ, Mục Vãn Thu cùng Trần Thần mang theo Mục Vãn Thu các công nhân viên đến Ma đô một cái vô cùng nổi danh nhà hàng ăn cơm.

. . .

. . .

Cùng lúc đó.

Ma đô.

Đỉnh Phong Thịnh Thế.

Diệp Tú Xuân văn phòng.

Diệp Tú Xuân, Trương Tri Nhạc cùng với Đỉnh Phong Thịnh Thế nghệ nhân bộ bộ trưởng Tôn Truyền Vũ đang ngồi ở văn phòng phía trên ghế sa lon, bọn họ đang thảo luận làm sao kí xuống ca khúc Mục Vãn Thu sự tình.

Tôn Truyền Vũ nhìn trước mắt Diệp Tú Xuân, hắn vẻ mặt vô cùng chăm chú: "Diệp tổng, Mục Vãn Thu hiện tại đã là Lam Tinh hạng nhất ca sĩ, quan trọng nhất chính là, nàng Weibo fan đã đạp phá 60 triệu cửa ải lớn."

"Mới vừa lên cấp đến hạng nhất ca sĩ, Weibo fan liền vọt tới 60 triệu, đây là rất hiếm có, đương nhiên, điều này cũng làm cho từ mặt bên phản ứng ra, Mục Vãn Thu nhân khí thật sự rất cao!"

Tôn Truyền Vũ cho hai người trình bày Mục Vãn Thu lên cấp hạng nhất ca sĩ sản sinh ảnh hưởng, hắn dừng một chút, tiếp tục nói:

"Nếu như chúng ta Đỉnh Phong Thịnh Thế có thể kí xuống Mục Vãn Thu lời nói, chúng ta ở nữ ca sĩ vòng bên trong sức ảnh hưởng nhất định sẽ tăng lên một cái trình độ!"

Diệp Tú Xuân nghe được Tôn Truyền Vũ lời nói, hắn gật gật đầu, chợt nghi hoặc mở miệng nói rằng: "Các ngươi không phải là cùng Mục Vãn Thu đã giao thiệp sao? Nàng không phải là không có ký kết công ty ý nghĩ sao?"

Ở Diệp Tú Xuân trong ký ức, tại đây cái thời gian mấy tháng bên trong, hắn nhớ tới Đỉnh Phong Thịnh Thế là cùng Mục Vãn Thu liên lạc qua.

Chỉ là vào lúc ấy, Đỉnh Phong Thịnh Thế bị Mục Vãn Thu từ chối, Mục Vãn Thu không muốn ký kết công ty, chuyện này nghiệp bên trong người đều biết.

Tôn Truyền Vũ nghe vậy, hắn không hề do dự chút nào, trực tiếp mở miệng trả lời: "Đúng đấy, vào lúc ấy Mục Vãn Thu không nghĩ muốn ký kết công ty ý nghĩ, thế nhưng hiện tại đã không giống nhau, nàng đã trở thành hạng nhất ca sĩ."

"Nếu như Mục Vãn Thu vẫn muốn nghĩ lên cấp thiên hậu cấp bậc ca sĩ lời nói, nàng hay là muốn ký kết công ty, bởi vậy, ta cảm thấy đến đi, nếu như chúng ta bây giờ cùng Mục Vãn Thu giao thiệp lời nói, nàng đại khái gặp suy nghĩ một chút công ty chúng ta đi."

Tôn Truyền Vũ nói nói, ánh mắt của hắn không khỏi rơi vào Trương Tri Nhạc trên người, "Dù sao, công ty chúng ta còn có một cái Trần Thần, hắn cùng Mục Vãn Thu là phu thê."
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.equipe-equipe.com

Diệp Tú Xuân cùng Trương Tri Nhạc nghe Tôn Truyền Vũ lời nói, bọn họ đều tán thành gật gật đầu.

Diệp Tú Xuân ngón tay nhẹ nhàng gõ gõ cửa, hắn suy nghĩ một lúc, chậm rãi mở miệng nói rằng: "Truyền Vũ nói không sai, nếu như Mục Vãn Thu muốn lấy tốc độ nhanh nhất thăng cấp thành thiên hậu lời nói, ký kết công ty khẳng định là ắt không thể thiếu."

"Hơn nữa, Trần Thần là công ty chúng ta cao cấp nhà soạn nhạc, quan trọng nhất chính là, dựa theo hiện tại xu thế, e sợ thật sự không ra mấy năm, Trần Thần liền muốn thăng cấp thành khúc thánh."

"Một cái khúc thánh, một cái hạng nhất ca sĩ, hơn nữa còn là nữ ca sĩ, nếu như có thể đem hai người bọn họ cùng Đỉnh Phong Thịnh Thế vững vàng trói chặt cùng nhau lời nói, đây đối với công ty chúng ta tới nói, sẽ thu được lớn vô cùng tiền lời!"

Nếu như có thể kí xuống Mục Vãn Thu lời nói, Trần Thần sau đó đại khái gặp vẫn cùng Mục Vãn Thu đều ở tại Đỉnh Phong Thịnh Thế đi.

Trương Tri Nhạc nghe lời của hai người, hắn nhẹ nhàng lắc lắc đầu, hắn mở miệng nói rằng:

"Nếu như là còn lại tự do hạng nhất ca sĩ lời nói, ký kết công ty xác thực là lên cấp thiên hậu phương pháp nhanh nhất, thế nhưng Mục Vãn Thu không giống nhau, các ngươi có phải là đều không có cân nhắc Trần Thần a!"

Trương Tri Nhạc dừng một chút, tiếp tục nói: "Các ngươi có phải là quên, Mục Vãn Thu trượng phu là Trần Thần, Trần Thần soạn nhạc năng lực, các ngươi nên đều là biết đến."

"Nếu như Trần Thần có thể kéo dài cho Mục Vãn Thu cung cấp cao chất lượng ca khúc lời nói, như vậy, Mục Vãn Thu muốn thăng cấp thành thiên hậu cấp ca sĩ, e sợ không cần thời gian quá lâu!"

Diệp Tú Xuân cùng Tôn Truyền Vũ nghe được Trương Tri Nhạc lời nói, bọn họ vẻn vẹn là suy nghĩ một lúc, cuối cùng tán thành gật gật đầu.

Xác thực, nếu như Trần Thần có thể vẫn cho Mục Vãn Thu cung cấp cao chất lượng ca khúc lời nói, Mục Vãn Thu e sợ vẫn đúng là không cần ký kết công ty.

Hơn nữa, ký kết công ty không phải nhất định có thể lên cấp thiên hậu cấp ca sĩ, bởi vậy, Mục Vãn Thu vẫn đúng là không nhất định phải ký kết công ty.

Diệp Tú Xuân ánh mắt lập loè, hắn nhẹ nhàng gõ bàn một cái, hắn mở miệng nói rằng: "Truyền Vũ, ngươi hay là muốn cùng Mục Vãn Thu nhiều giao thiệp, còn có Tri Nhạc, ngươi nhiều cùng Trần Thần đàm phán giao thiệp, nhìn Trần Thần có thể nói hay không phục Mục Vãn Thu, làm cho nàng ký kết Đỉnh Phong Thịnh Thế!"


=============Khủng Bố Tận Thế: Bắt Đầu Trước Đốt Mười Vạn Ức Tiền Âm Phủ

Hùng Ca Đại Việt

Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

Bắt Đầu Mù Lòa, Từ Kéo Nhị Hồ Bắt Đầu

yudujj khoeLadep caLzadoditta pasionbLanquiazuL maquiviaL m-tapetaboLt cLinicayinyang doinhat husagranhoteLdonmanueL thesnoodLes marruecosmagico gesteLintegraL Les-bainsdorient esterchueca xedapvn LacapitaLedeLnord LaLLaveguesthouse LuatviecLam movireb nuestrocerrajero LegaLaria gsprovacicListi aLara-tourism mimmbodas portaLmiesny