• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 247: Mặc Tông Cơ Quan thành
— QUẢNG CÁO —
Vén tay áo lên Tương Bạo trưởng lão, đang định tại cái này không có liên hệ máu mủ cháu trai trên thân thi triển một bộ Hàng Long Thập Bát Chưởng, nghe vậy, không khỏi gián đoạn thức mở đầu.

"Nguyên Thủy Thiên Tôn mời ngươi gia nhập hắn bang phái?" Lão đầu nhíu mày.

Hồng Kê ca liên tục công gật đầu: "Đúng vậy, tối hôm qua liền gửi tin tức cho ta biết, nói bang phái còn kém một người, mới có thể mở ra bang phái phó bản, muốn kéo ta đi vào góp đủ số, cùng một chỗ tiến phó bản thăng cấp, sau đó nếu như muốn rời khỏi bang phái, tùy thời có thể lấy.

"Hôm nay tìm A gia ăn cháo, chính là muốn hỏi một chút ý kiến của ngài." Hồng Kê ca chỉ là không quá thông minh, nhưng không phải người ngu, gia nhập bang phái đối với Linh Cảnh Hành Giả tới nói, là phi thường trọng đại, nghiêm túc sự tình.

Hắn rất thưởng thức Nguyên Thủy Thiên Tôn, cho rằng là có thể thổ lộ tâm tình bằng hữu, nhưng hắn đồng dạng đại biểu cho Tương Bạo trưởng lão, bây giờ Nguyên Thủy Thiên Tôn đắc tội tổng bộ, như vậy gia nhập "Vong Giả Quy Lai" bang phái, tại tổng bộ một ít người trong mắt chính là Tương Bạo trưởng lão công khai duy trì Nguyên Thủy Thiên Tôn.

Hồng Kê ca chính mình không quan trọng, nhưng không thể không đầu cân nhắc Tương Bạo trưởng lão lập trường.

Tương Bạo trưởng lão một lần nữa ngồi trở lại bên cạnh bàn, bưng lên bát húp cháo, nói: "Tiểu Từ a, ngươi thấy thế nào?" Trong đường còn đứng lấy một cái giày tây trung niên nhân, là Tương Bạo trưởng lão bí thư, chủ yếu thay hắn xử lý phân bộ sự vụ, nghề nghiệp là Kiếm Khách.

Cao tầng Hỏa Sư lãnh đạo đều ưa thích tìm Xích Hậu làm bí thư, một mặt là lửa khắc kim, điều động đến có Tiên Thiên ưu thế, lại có là Xích Hậu phục tùng tính mạnh, tính kỷ luật mạnh, lại nhạy cảm lý trí, vừa vặn đền bù Hỏa Sư trên tính cách thiếu hụt.

Mà bí thư cùng lãnh đạo thuộc về có vinh cùng vinh có nhục cùng nhục quan hệ, trời sinh nhất định, lãnh đạo rất cần tiền, bí thư liền muốn tất cả biện pháp kiếm tiền, lãnh đạo muốn ăn bào ngư, bí thư liền sẽ chuẩn bị Hải Thiên Thịnh Diên. Lãnh đạo muốn sủng hạnh nữ cấp dưới, bí thư liền chăm chỉ học tập dẫn khách, nếu như bí thư chính mình là nữ, vậy bớt việc nhi, vài phút đầu hoài đưa bảo.

Đứng ở một bên Vương bí thư chậm rãi đi lên trước, khom người nói nhỏ: "Trưởng lão, ngươi năm ngoái không tại vấn đề kinh phí bên trên, chỉ vào Đế Hồng đại trưởng lão bí thư một chầu thóa mạ, khi đó, lại chống đối Kim trưởng lão, năm nay tổng bộ trong hội nghị, ngài trước mặt mọi người biểu đạt đối với tổng bộ bất mãn, nói tướng ở bên ngoài quân mệnh có thể không nhận, ám chỉ bọn hắn quản quá nhiều."

"Ta không có ám chỉ, ta là nói rõ." Tương Bạo trưởng lão thần khí chỉ hắn nói.

Bí thư cười khổ một tiếng: "Ngài không phải tổng bộ chủ yếu Thập trưởng lão , bên kia cố ý muốn đổi rơi ngài, bọn hắn cho là ngài không phục tùng tổ chức, không tuân thủ tổ chức kỷ luật, trong lúc mấu chốt này, ta không đề nghị ngươi cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn dính líu quan hệ, người sáng suốt đều nhìn ra được hắn đắc tội tổng bộ, mà minh chủ là bất kể sự tình."

Bí thư dừng một chút, nói bổ sung: "Lại nói, minh chủ cho hắn chỗ dựa, cũng sẽ không cho ngài chỗ dựa."

Tương Bạo trưởng lão "Phụt phụt" húp cháo: "Hắn người thế nào?"

Vương bí thư nói: "Ta cái này thay ngươi thu thập hắn tư liệu, trong vòng năm phút đồng hồ để cho người ta đưa tới."

Tương Bạo trưởng lão khoát khoát tay "Không cần thiết, Hồng Kê, ngươi cùng tiểu tử kia quen, ngươi nói."

"Tiểu tử kia đặc biệt giảng nghĩa khí, a không, tiểu tử kia quả thực là Quan gia chuyển thế nghĩa bạc vân thiên, Tần Quái tái sinh cáo già, " Hồng Kê ca kiêu ngạo ưỡn ngực "A gia, ta nói như vậy, có đủ hay không văn nhã, có đủ hay không có văn hóa?"

Ngươi đem Quan gia cùng Tần Cối bày ở cùng một chỗ trải qua bọn hắn đồng ý sao? Từ bí thư lắc đầu bật cười.

"Vậy liền gia nhập." Tương Bạo trưởng lão nói.

Từ bí thư sững sờ, biểu lộ lập tức ngưng kết, hắn đi về phía trước mấy bước, cau mày nói: "Trưởng lão nghĩ lại a, thời kỳ đặc thù, không cần phức tạp."

Tương Bạo trưởng lão khoát khoát tay: "Hồng Kê, lăn lộn giang hồ trọng yếu nhất chính là cái gì?"
— QUẢNG CÁO —

"Đương nhiên là nghĩa khí lạc ~" Hồng Kê ca lập tức một ngụm lưu loát mà nói: "Tại giang hồ lăn lộn, thứ nhất muốn đúng nổi đại lão, cái này thứ hai muốn đúng nổi huynh đệ, thứ ba không thể đụng vào đại tẩu."

Tương Bạo chưng người nhìn về phía Từ bí thư, nói: "Rõ chưa "

Từ bí thư cười khổ một tiếng: "Không biết rõ."

"Cho nên ngươi không phải xã hội đen liệu, cũng liền cho lão tử làm bí thư." Tương Bạo trưởng lão một bên phụt phụt húp cháo, một bên tùy ý nói.

"Lão tử 16 tuổi đi ra lăn lộn, có thể sống đến hiện tại, dựa vào là không phải có thể đánh, là nghĩa khí, Hồng Kê lão ba thay ta cản đao, cũng là bởi vì hắn giảng nghĩa khí."

Hồng Kê ca vỗ bàn một cái: "A gia đem ta nuôi lớn, cũng là bởi vì A gia giảng nghĩa khí."

Từ bí thư nhíu nhíu mày, thử dò xét nói "Cho nên mới lăn lộn, Nguyên Thủy Thiên Tôn giảng nghĩa khí, liền sẽ không bạc đãi Hồng Kê?"

"Giảng nghĩa khí huynh đệ là có thể đổi mệnh, cái này so cái gì đều trọng yếu, đúng không A gia." Hồng Kê ca nói: "Chúng ta lăn lộn giang hồ, chỉ nhìn nghĩa khí."

"Lại lần sau loại sự tình này không nên hỏi ta."

"Được rồi, A gia, vậy ta hôm nay vào phó bản."

"Uống cháo húp cháo, trời sập xuống, cũng muốn chờ cháo uống xong."

Phó gia vịnh, Trương Nguyên Thanh đứng tại vòi hoa sen dưới, hưởng thụ lấy mạnh mẽ dòng nước xiết trùng kích băng lãnh hạt mưa cọ rửa ở trên người, dọc theo tráng kiện cơ bắp chảy xuôi mà xuống, phảng phất cũng cọ rửa đi ở giữa tâm bực bội cùng bất an.

Hắn ngóc đầu lên , cho dù nước lạnh đổ vào gương mặt, giơ ngón tay lên điểm tại cái trán, mở ra âm hiểm xảo trá mặt trắng.

"Ta khẳng định tại Linh Thác trong bàn cờ, hắn đến nay còn không có tại có xuất thủ, nói rõ thời cơ chưa tới, năm đó Ma Quân cũng bình bình an an tấn thăng Chúa Tể cảnh, mà lại đến cấp chín Chúa Tể."

Đây là chuyện tốt, nói rõ Linh Thác đến chắc chắn sẽ không tại Thánh Giả giai đoạn đối phó hắn, hắn còn có thời gian.

Nhưng tương tự cũng là chuyện xấu, bởi vì Ma Quân đỉnh phong Chúa Tể, vẫn khó thoát ngã xuống kết cục.

"Thái Nhất môn chủ cũng là người biết chuyện, Linh Thác để mắt tới Ma Quân, vị kia đương thời mạnh nhất Dạ Du Thần làm sao có thể xem nhẹ Ma Quân, hiện tại Linh Thác để mắt tới ta, Thái Nhất môn chủ trong bàn cờ, khẳng định cũng có Nguyên Thủy Thiên Tôn, con cờ này, Linh Thác cùng môn chủ là phụ tử quan hệ, như vậy môn chủ chính là ta người trung gian hộ dù, ít nhất là có thể lôi kéo đối tượng, những này là chuyện tốt."

"Quang Minh La Bàn mảnh vỡ xác thực không tại trên người của ta, Vô Ngân đại sư kiểm nghiệm qua, cái này đồng dạng là chuyện tốt."

Ma Quân thời điểm chết, vị kia đầu tư hắn người thần bí ở đây, Binh ca đem Ma Quân di vật chuyển giao cho ta, người thần bí không có khả năng không biết, vậy hắn khẳng định trong bóng tối chú ý ta, đồng thời đây cũng là ta trợ lực, hắn đến cùng là ai.

Các loại suy nghĩ lần lượt hiển hiện, đại não nhanh chóng xử lý tin tức.

Cân nhắc đến cân nhắc đi, Trương Nguyên Thanh ra kết luận, các phương đấu sức tình huống dưới, hắn tạm thời là an toàn.

Hắn tựa như là thứ nguyên bên trong con kiến, kiêu ngạo mạnh mẽ đâm tới, nhưng kỳ thật tại đỉnh đầu hắn, một đám cao vĩ độ nhân loại chính lạnh lùng quan sát đến cái này nhỏ yếu con kiến.

Nhân loại đầu ngón tay có thể sớm có thể muộn nhấn xuống đến, tại bọn hắn cảm thấy thời cơ thích hợp thời điểm.

Cho nên, tạm thời an toàn, chỉ khi nào thời cơ đến, chính là Bán Thần cấp bậc khủng bố sát cơ.

"Cứt chó, đột nhiên hoài niệm mỗi ngày ban đêm bồi tiểu di chơi game, trời tối người yên làm cái người có nghề sinh sống, mặc dù mỗi ngày đến trường buồn tẻ vô vị, nhưng tốt xấu đến nhẹ nhõm." Trương Nguyên Thanh thăm thẳm thở dài một tiếng

Hắn ngay cả cùng Quan Nhã hảo hảo đàm luận một trận yêu đương thời gian đều không có, dạo phố, du lịch, xem phim những này tình lữ ở giữa vốn nên có hoạt động, đều là có thể chặt liền chặt, có thể giảm liền giảm, chỉ có thể đến ban đêm mới tốt tốt bồi thường nàng, kể một ít lời tâm tình, đều nhanh biến thành bào hữu.

Ai, đây coi là chuyện gì a.

Đậu đen rau muống về đậu đen rau muống, hay là đến trở về hiện thực, hắn đóng lại vòi hoa sen, quấn khăn tắm đi ra phòng tắm, ấn mở bang phái thành viên liệt biểu "A, Hồng Kê ca ngu ngốc kia làm sao còn không có nhận được mời ."

Ngồi đối diện tại bên cạnh bàn lau kiều kiếm Quan Nhã nói ra.

"Bằng hữu của ngươi chính ngươi không có đếm sao?" Quan Nhã tức giận nói.

Nàng đổi lại đẹp đẽ ngắn gọn đứng trang phục chiến đấu, kiểu nữ ủng chiến ngụy trang quần lính, màu xanh lá cây đậm sau lưng, có một chút như vậy phòng ngự nano khoản ngắn áo khoác.

Cao gầy gợi cảm lại tư thế hiên ngang, phối hợp đẹp đẽ đao hỗn huyết dung mạo cùng gợn sóng, cực kỳ xinh đẹp.

"A, ngươi làm sao còn trang điểm a, ngươi muốn đi vào phó bản, không phải ganh đua sắc đẹp." Trương Nguyên Thanh nói.

Quan Nhã lập tức lộ ra nguy hiểm cười lạnh: "Đương nhiên là đi gặp ngươi hậu cung."

"Không cần âm dương quái khí, ta đều không có thành Bán Thần đâu. Ở đâu ra hậu cung." Trương Nguyên Thanh trong lòng tự nhủ ra lời trong lòng.

Tại Quan Nhã mày liễu dựng thẳng, phát cáu trước đó, hắn đem lớn hơn mấy tuổi bạn gái ôm đến trên bàn, một trận điên cuồng gặm, tỷ tỷ tốt lão bà tốt kêu, Quan Nhã trong lòng vui vẻ, hừ hừ vài tiếng liền tha thứ hắn.

Nàng từ trước đến nay tương đối sủng bạn trai tuổi còn nhỏ này.

Nhân vật chính tiểu đội nhóm phấn đấu, Triệu Thành hoàng: "Lúc nào tiến phó bản? Cái kia Hồng Kê ca còn giống như chưa đi đến phó bản."

« Hạ Hầu Ngạo Thiên: Vừa rồi hỏi qua, hắn nói lại uống cháo sống, trời sập đến cũng đến uống xong. »

« Tôn Miểu Miểu: Người Hoa Đô chính là ưa thích tại loại này không có ý nghĩa sự tình bên trên lãng phí thời gian. »

Thiên Hạ Quy Hỏa: « đó là ngươi chưa có xem Tương Bạo trưởng lão tư liệu, nhìn qua liền biết bọn hắn đối với trà chiều chấp niệm lớn đến bao nhiêu. Ta gần nhất tra một chút Hồng Kê ca bối cảnh, hắn thuở nhỏ mất cha, là theo chân Hoa Đô phân bộ Tương Bạo trưởng lão trưởng thành, ta liền tiện thể hiểu rõ một chút Tương Bạo trưởng lão. »
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.equipe-equipe.com

Nguyên Thủy Thiên Tôn: « nói tỉ mỉ nhìn xuống. »

« Thiên Hạ Quy Hỏa: Tương bạo trưởng lão trước đây ít năm tham dự vây quét một tên Linh Năng hội bối cảnh Chúa Tể, ngay lúc sắp vây quét thành công, hắn đột nhiên thối lui ra khỏi chiến đoàn, nói cho phía quan phương mấy vị công trưởng lão, trà chiều đã đến giờ. »

« Thiên Hạ Quy Hỏa: Sau đó liền ăn trà trưa đi. »

« Tôn Miểu Miểu: Ha ha ha, Thiên Hạ Quy Hỏa ngươi thế mà lại còn giảng tiết mục ngắn, kém chút thành công đem ta chọc cười. »

« Thiên Hạ Quy Hỏa:. Đây là chuyện thật. »

Trong nhóm lập tức một mảnh im lặng tuyệt đối. Hỏa Sư, làm việc như thế không đáng tin cậy à.

Trương Nguyên Thanh liền đối với Hồng Kê ca khối này tên dở hơi có khắc sâu lý giải, Nhai Sơn Chi Hải lúc, mệnh đều nhanh không có, còn băn khoăn hắn canh gà con.

Đi theo, dạng này lão đầu trưởng thành, hắn không có ở đánh boss thời điểm dừng lại nói muốn làm một bát hải sản canh cá, đã là ra nước bùn mà không nhiễm.

Lúc này, Linh cảnh truyền đến thanh âm nhắc nhở, Hồng Kê ca gia nhập bang phái.

Tôn Miểu Miểu: « Hồng Kê ca tới, Nguyên Thủy, nhanh kích hoạt bang phái phó bản. »

Trương Nguyên Thanh trở về một cái "Ừ", rời khỏi trò chuyện nhóm, mở ra bang phái giới diện, lựa chọn sống thành phó bản.

"Đinh" Linh cảnh đang tạo ra, xin chờ đợi. . . .

« bang phái Linh cảnh tạo ra hoàn tất. »

« số hiệu: 039, Mặc Tông Cơ Quan thành. »

Độ khó đẳng cấp: S

« loại hình: Nhiều người ( tử vong loại )

Nhiệm vụ chính tuyến: Tra ra Mặc Tông diệt vong nguyên nhân.

« ghi chú: Không phải Linh cảnh vật phẩm được không có thể đưa vào. »

« số 304 Linh cảnh giới thiệu: Mặc Tông Cơ Quan thành là Tây Nam tiếng tăm lừng lẫy tiên môn, đời Đường khai tông lập phái tổ sư, sinh động tại đời Đường, một thân cơ quan thuật truyền thừa tại Tiên Tần Mặc gia. Giang hồ truyền văn Mặc Tông đạt được một kiện Thượng Cổ lưu truyền xuống bảo vật, người đến bảo vật này được thiên hạ.=============Bắt Đầu: Bị Gia Tộc Bức Thành Ma Tu

Quỷ Đạo Chi Chủ

Việt Khai Tiên Giới: Phù Đổng Thánh Gióng

Ta Bắt Cóc Thời Gian Tuyến

yudujj khoeLadep caLzadoditta pasionbLanquiazuL maquiviaL m-tapetaboLt cLinicayinyang doinhat husagranhoteLdonmanueL thesnoodLes marruecosmagico gesteLintegraL Les-bainsdorient esterchueca xedapvn LacapitaLedeLnord LaLLaveguesthouse LuatviecLam movireb nuestrocerrajero LegaLaria gsprovacicListi aLara-tourism mimmbodas portaLmiesny