• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 285: Vĩnh cửu tín vật
— QUẢNG CÁO —
Yinbisi. . . . . Kim, Kim Sắc Lê Minh nữ hội trưởng? !

Cái kia Không Bạch không phải là một người vào Roman phế tích sao, làm sao theo Kim Sắc Lê Minh đoàn đội quấy nhiễu lại với nhau?

Càng trí mạng là, người ta không phải là đơn thương độc mã thì thôi, còn đem Yinbisi cái này đại danh đỉnh đỉnh Màu vàng Yêu Tinh cũng ngoặt đi qua. . . Cái này muốn nói hai người không có cái gì mờ ám bên trong gian tình, đánh chết bọn này thợ săn tiền thưởng cũng không tin.

Xong đời. . .

Chọc tổ ong vò vẽ!

Ở đây đông đảo thợ săn tiền thưởng, nội tâm toát ra cùng một cái ý niệm.

Lấy bọn hắn tiểu thân bản có thể gánh không được Kim Sắc Lê Minh hạch tâm đoàn đội, một phen giết chóc đến, sợ không phải tại chỗ chết bất đắc kỳ tử?

Chờ một chút!

Đông đảo thợ săn tiền thưởng rất nhanh phát hiện một cái khác điểm không thích hợp, bị vây quanh ở trung ương hai cái loá mắt nhân vật, Yinbisi thì thôi, Lv22 nhân vật đẳng cấp đúng là đỉnh tiêm công hội hội trưởng tiêu chuẩn, thế nhưng là, một cái khác Không Bạch cũng đạt tới Lv19 là cái quỷ gì?

Cái này. . . Đây là như thấy quỷ sao?

Bọn hắn thế nhưng là tận mắt thấy trên diễn đàn tin tức thiếp mời bên trong, Không Bạch tiến vào Roman phế tích trước đó, trên người đẳng cấp cũng liền Lv16, làm sao một cái chớp mắt đi ra, hắn chính là Lv19. . . Trong vòng mấy canh giờ, thăng liền ba cấp?

Một ngày cũng chưa tới công phu, có thể thăng liền ba cấp?

Cái này đặt ở « Old God » thế giới bên trong, quả thực là thiên phương dạ đàm.

Nếu như tại vài phút trước, có người nói với bọn hắn, một cái Player có thể tại mấy tiếng bên trong thăng liền ba cấp, đừng nói là Lv16 đến Lv19, liền xem như Lv10 đến Lv13, những thứ này thợ săn tiền thưởng cũng biết chế giễu đối phương uống say.

Có mấy bàn món ăn a? Uống tới như vậy?
— QUẢNG CÁO —

Kết quả, bọn hắn sự thật trước mắt so tiểu thuyết càng kỳ quái hơn, thế mà thật sự có người, có thể tại mấy tiếng bên trong thăng liền ba cấp.

Không hề nghi ngờ, cái này sự kiện sẽ tại 【 Yalf 】 trong trận doanh nhấc lên oanh động, nửa ngày thời gian thăng liền ba cấp, cái này nhưng so sánh toàn cảnh thông cáo còn kinh khủng hơn, tuyệt đối sẽ trở thành trên diễn đàn, một đoạn thời gian tương đối dài bên trong thảo luận điểm nóng.

Tất cả mọi người lời nói, đều biết tập trung ở Không Bạch như thế nào làm được thăng liền ba cấp?

Bất quá, nhóm thợ săn tiền thưởng đầu tiên muốn đối mặt một vấn đề, chính là mình như thế nào sống sót. . . .

"Nha, xem ra hoan nghênh người của ngươi không ít a? Ngươi thật sự là được hoan nghênh bóp ~, Không, Bạch, tiên sinh?"

Yinbisi ngữ khí trở nên nghiền ngẫm, trên mặt càng lộ ra ý cười, không đợi Tô Phạm trả lời, một giây sau, nàng liền quay đầu nhìn về phía đông đảo thợ săn tiền thưởng, một nháy mắt, khuôn mặt trở nên lạnh lùng, ngữ khí điềm nhiên nói: "Đám này không có mắt đồ vật, làm thịt bọn hắn."

"Giết!"

Kim Sắc Lê Minh đoàn đội thành viên nhao nhao trùng sát ra ngoài, bọn hắn bất luận là nhân vật đẳng cấp, còn là trang bị phẩm chất đều là toàn diện chiếm ưu thế, chớ nói chi là giữa lẫn nhau còn có ăn ý phối hợp, đồ sát cái này một nhóm lâm thời tạo thành thợ săn tiền thưởng. . . . Quả thực là giảm chiều không gian đả kích.

Một nháy mắt, rất nhiều lâm thời tổ đội thợ săn tiền thưởng, tựa như là nhìn thấy sư tử đột kích bầy cừu, nháy mắt tan tác như chim muông.

Nhưng mà bọn hắn muốn chạy trốn, Kim Sắc Lê Minh đám người nhưng không có nhàn tâm phóng qua bọn hắn, điên cuồng đuổi giết mà đi.

Không cần Tô Phạm tự mình động thủ, chỉ là Yinbisi tay cầm ám kim vũ khí, một cái [đấu khí trảm] kích đụng vào đám người, liền nhấc lên gió tanh mưa máu, ngắn ngủn mấy hơi thở, mấy cái thợ săn tiền thưởng liền bị nàng làm thịt.

Yinbisi cũng không phải đồ đần, biết được lấy Tô Phạm trên thân 【 Bỉ Ngạn Song Sinh 】 lệnh truy nã, lại tăng thêm, số lượng lớn như vậy thợ săn tiền thưởng tụ tập ở nơi đây, chỉ cần mang một ít đầu óc, liền có thể đoán được đối phương chân thực mục đích.

Cho nên, Yinbisi căn bản không cho bọn hắn giải thích hoặc là tìm lý do cơ hội, trực tiếp hạ lệnh truy sát.

Ngắn ngủn mấy phút đồng hồ sau, ở đây nhóm thợ săn tiền thưởng bị Yinbisi đoàn đội tàn sát hầu như không còn, cái này một đợt nguyên bản nhằm vào lấy Tô Phạm mai phục, lại biến thành chuyển phát nhanh tiểu ca đưa tới cửa lễ vật. . . . . Gần nhất chuyển phát nhanh, có phải hay không hơi nhiều rồi? Tô Phạm nhìn qua trước mắt đầy đất rơi xuống, không nhịn được nội tâm nhả rãnh nói.

Trận sóng gió này không cần Tô Phạm xuất thủ, liền bị trừ khử tại trong khoảnh khắc.

Đương nhiên, tiếp xuống diễn đàn game bên trên, khẳng định biết tuôn ra những tin tức này, mà liên quan tới Không Bạch cái tên này, chắc chắn vang vọng khắp cả Yalf trận doanh, trở thành vang dội nhất cũng là đứng đầu nhất nhân vật thần bí.

Phải biết, Không Bạch cái này áo lót nhưng không có bất luận cái gì công hội, phảng phất là trong viên đá đụng tới, không có đỉnh tiêm công hội hậu trường ủng hộ, lại có thể đạt tới mấy tiếng bên trong thăng liền ba cấp, cũng chém giết 【 Bỉ Ngạn Song Sinh 】 bản thứ hai hội trưởng.

Đủ loại sự kiện xuất hiện tại cùng là một người trên thân, quả thực là không thể tưởng tượng.

Mặc kệ trên diễn đàn như thế nào náo nhiệt, giờ phút này, Tô Phạm nhìn về phía bên cạnh Yinbisi:

"Yinbisi, ta trước tiên cần phải trở về một chuyến."

Hắn cố ý tại Trở về càng thêm nặng ngữ khí, ám chỉ Yinbisi, bản thân muốn trở về Asgard trận doanh lãnh thổ.

Quả nhiên, Yinbisi giây hiểu hắn ý tứ, lập tức gật đầu nói: "Không có vấn đề, Không Bạch đi về trước đi. . . . Nhớ kỹ giữ liên lạc nha!"

Nói xong, Yinbisi đối với hắn trừng mắt nhìn, rất có vài phần, hai người cộng đồng chia sẻ bí mật nhỏ kích thích cảm giác.

Loại cảm giác này, tựa như là hai cái tình yêu cuồng nhiệt bên trong nam nữ trẻ tuổi ngồi tàu điện, sau đó ngay trước mặt những người khác trước, đặt ở váy phía dưới tay nhỏ vụng trộm làm lấy không quy phạm sự tình, là kích thích lại tim đập rộn lên, đủ để cho bất luận kẻ nào huyết mạch sôi sục.

Hết lần này tới lần khác bên trên tàu điện những người khác, đối với việc này, còn là một bộ không biết chút nào bộ dáng. . . . Cái này nhường Yinbisi rất thoải mái.

"Tốt!"

Tô Phạm gật gật đầu, sau một khắc, hắn chuyển thân lần theo gợn sóng sương mù xám, rời khỏi Roman phế tích.

Kim Sắc Lê Minh đám người đưa mắt nhìn hắn rời đi, từng cái lấp đầy kính trọng cùng ngưỡng mộ.

. . .
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.equipe-equipe.com

Làm Tô Phạm trở lại Vạn Sa Thành thời điểm, trên người hắn trò chơi thời gian đã không nhiều.

Dù sao, từ Tô Phạm hôm nay đăng nhập trò chơi bắt đầu, đầu tiên là đi một chuyến chòm sao công quốc, từ sáng chói thành 【 Kính Tượng Quán 】 bên trong lấy được kính tượng rèn thuật, lại ngựa không dừng vó chạy tới hẻm núi Rawls , tiến vào Hoàng Hôn Mộng Hương, cuối cùng hoàn thành địa đồ trở về sự kiện.

Đáng nhắc tới, Tô Phạm hoàn thành địa đồ trở về sự kiện sau, nhiệm vụ của hắn ban thưởng còn chưa đưa ra.

"Đưa ra!"

Tô Phạm đưa ra địa đồ trở về thỉnh cầu, sau một khắc, kinh nghiệm ban thưởng bị rót vào trong cơ thể của hắn, nhân vật thanh điểm kinh nghiệm điên cuồng phát ra, thoáng cái tới gần kinh nghiệm đầy rãnh, nhường Tô Phạm hung hăng hít vào một hơi.

Đây, đây là sắp Lv20 rồi?

Tô Phạm nhìn xem bảng nhân vật bên trên tin tức, không nhịn được cảm thán một tiếng.

Địa đồ trở về giải thưởng lớn nhất lệ chính là điểm kinh nghiệm, cùng một phần Địa đồ tín vật, chỉ cần đeo tín vật, bước vào đối ứng địa đồ, sau này sẽ thu hoạch được cái kia địa đồ đặc quyền —— không tệ, Tô Phạm trên thân còn giữ cái kia một trương quyển trục bằng da thú.

Cái kia quyển trục bằng da thú chính là Tô Phạm địa đồ đặc quyền.

Chỉ cần hắn lại bước vào Hoàng Hôn Mộng Hương, liền có thể vận dụng quyển trục bằng da thú, xem xét hết thảy Player hoạt động quỹ tích, bao quát lấy đổi mới Boss thủ lĩnh sinh mệnh.

Nói cách khác, Tô Phạm đem vĩnh cửu nắm giữ cái này một đặc quyền.

Chỉ cần tại Hoàng Hôn Mộng Hương trong địa đồ, hắn chính là vĩnh cửu tiếp phí treo bức, có thể nói là tấm bản đồ này vương giả.

Tựa như một cái Skynet hệ thống, vĩnh viễn giám thị phía dưới tất cả nhân vật.=============Phản Phái Thánh Tử: Thối Nát Phía Sau, Nữ Chủ Nhân Thiết Băng

Liên Minh Huyền Thoại: Vạn Tộc Chi Chiến

Trở Về 84: Từ Thu Đồng Nát Bắt Đầu Làm Giàu

Thương Sinh Giang Đạo

yudujj khoeLadep caLzadoditta pasionbLanquiazuL maquiviaL m-tapetaboLt cLinicayinyang doinhat husagranhoteLdonmanueL thesnoodLes marruecosmagico gesteLintegraL Les-bainsdorient esterchueca xedapvn LacapitaLedeLnord LaLLaveguesthouse LuatviecLam movireb nuestrocerrajero LegaLaria gsprovacicListi aLara-tourism mimmbodas portaLmiesny